Tin tức

Vai trò của bình chứa khí nén trong hệ thống?

Bình chứa khí nén là một phụ kiện rất quan trọng!

Trong hệ thống khí nén công nghiệp, bình chứa khí nén đóng vai trò rất quan trọng, đảm bảo cho các thiết bị đầu cuối duy trì hoạt động một cách toàn diện, hạn chế tối đa những sự cố khi máy nén khí dừng hoạt động đột ngột. 

Bình chứa khí nén có vai trò nữa là gì?

Lưu trữ khí nén là nhiệm vị đầu tiên của bình chứa khí nén. Bạn có thể sử dụng năng lượng khí nén cho các thiết bị đầu cuối đa dạng, mang lại những hiệu quả nhất định khi sử dụng. Bên cạnh đó, khí nén lưu trữ triong bình cũng sẽ được tách một phần lượng nước còn lẫn trong khí nén nhờ quá trình ngưng tụ bên trong bình. Đảm bảo cho khí nén đạt điều kiện tiêu chuản cho các thiết bị đầu cuối. mang lại hiệu quả công việc tối đa. 

Xem thêm: Có nên mua bình chứa khí nén cũ

Vật liệu sản xuất bình chứa khí nén?

Bình chứa khí nén được sử dụng nguyên liệu là tôn tấm, chất liệu inox tùy theo nhu cầu của khách hàng sao cho phù hợp tối đa vói hệ thống khí nén. Bên cạnh đó bạn cũng có thể yêu cầu những vật liệu riêng. 

Bình chứa khí nén có dung tích như thế nào?

Đối với dòng sản phẩm bình chứa khí nén, bạn sẽ luôn có được sự lựa chọn tốt nhất về dung tích trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sản xuất bình khí nén với những dung tích đa dạng, từ 100 lít cho đến 6000 lít. Bên cạnh đó là kiểu dáng bình trụ đứng hoặc nằm ngang, mang lại những sự lựa chọn tốt nhất, và sự phù hợp với không gian nhà xưởng. 

Bình chứa khí nén có sự lựa chọn về màu sơn đa dạng!

Tại Việt Á, chúng tôi sản xuất bình chứa khí nén với những màu sắc phổ biến là màu xanh dương và xanh lá. Bên cạnh đó bạn cũng có thể yêu cầu những màu sắc theo yêu cầu của bạn. Công nghệ sơn tĩnh điện cho sản phẩm có độ bền bỉ về màu sơn và có sự bảo vệ bình tốt nhất khỏi những tác động từ hóa chất, môi trường… 

Bình chứa khí nén tại Việt Á luôn có giá thành tốt nhất toàn thị trường! Chúng tôi sản xuất và cung cấp bình chứa khí nén tại xưởng sản xuất nên khách hàng sẽ luôn có được mức giá tốt nhất. Sản phẩm được qua kiểm định khắt khe về chất lượng, và có thời gian bảo hành dài hạn. 3 năm cho sản phẩm bình chứa khí nén. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có quà tặng kèm theo sản phẩm là bộ van kiểm định, van an toàn,…

Bình chứa khí nén cần được lựa chọn sản phẩm có chất lượng cao!

Bình chứa khí nén nói riêng và hệ thống khí nén nói chung, luôn cần được lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt nhất và quan trong là phù hợp với nhu cầu sử dụng để có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng. Khi bạn chưa biết nên sử dụng sản phẩm nào, đừng quên liên hệ với các chuyên gia để có được sự hỗ trợ tốt nhất! 

Việt Á luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao cũng như sự tư vấn khách hàng chu đáo!

Để đảm bảo cho khách hàng có được dòng sản phẩm tốt nhất, Việt Á luôn có các kỹ thuật viên am hiểu về sản phẩm, luôn sẵn sàng hỗ trợ đến bạn những thiết bị phù hợp với hệ thống và quy mô nhà xưởng. Giúp bạn tiết kiệm tối đa về chi phí sản xuất khi chọn mua những dòng sản phẩm không phù hợp. Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống khí nén công nghiệp cũng là thế mạnh của Việt Á. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0988 947 064. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh chóng. 

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button