Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Kiến trúc

Tìm ngay lời giải đáp: Xây nhà 3 tầng hết bao nhiêu tiền?

Một ngôi nhà khang trang và hiện đại luôn là niềm mơ ước của tất cả mọi người, tuy nhiên chi phí để xây dựng là điều được nhiều gia chủ quan tâm, vì nó là yếu tố quyết định đến kiểu dáng, phong cách của ngôi nhà. Xây nhà 3 tầng hết bao nhiêu tiền? Dịch vụ dọn nhà trọn gói sẽ giúp bạn biết được những khoản chi phí một cách chi tiết nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà 3 tầng

Xây nhà 3 tầng hết bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm, vì khi biết được mức giá cụ thể sẽ giúp các gia chủ ước tính, và hình dung  được mức phí cụ thể, dự trù kinh phí để thực hiện.

Tuy nhiên, theo từng thời điểm mà chi phí xây nhà 3 tầng sẽ có sự khác biệt, sau đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà 3 tầng như sau:

– Diện tích đất xây dựng: Tùy thuộc vào diện tích của mỗi gia đình mà sẽ có mức giá xây dựng khác nhau, diện tích đất nhỏ sẽ tốn ít nguyên vật liệu cũng như chi phí tiền công sẽ thấp hơn so với nhà 3 tầng có diện tích rộng rãi.

– Vị trí xây dựng: Nếu những ngôi nhà có nền đất yếu cần phải tiến hành xử lý nền móng, kết cấu chịu lực…hoặc những ngôi nhà nằm ở vị trí giao thông không thuận lợi sẽ có mức chi phí cao hơn.

– Thời điểm xây dựng: Mỗi thời điểm xây dựng lại có mức giá khác nhau, vì giá cả nguyên vật liệu cũng lên xuống theo từng thời điểm.

– Phong cách thiết kế nhà 3 tầng: Phong cách thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển sẽ công phu hơn, và tốn nhiều thời gian hơn so với phong cách nhà hiện đại.

– Vật tư xây dựng: Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế dư dả sẽ chọn những nguyên vật liệu cao cấp, nên giá cả sẽ đội lên nhiều so với những nguyên vật liệu có giá trung bình.

Chính những yếu tố trên đã quyết định đến giá xây dựng nhà 3 tầng, do vậy trước khi xây nhà gia chủ nên tham khảo để có được một con số cụ thể, để có được sự chuẩn bị đầy đủ về kinh phí.

Xây nhà 3 tầng hết bao nhiêu tiền?

Đối với câu hỏi xây nhà 3 tầng hết bao nhiêu tiền? Với cách dự toán chi phí xây nhà 3 tầng sau sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích.

Với một ngôi nhà 3 tầng diện tích là 70m2, bao gồm có 1 trệt và 2 lầu, cách tính như sau:

– Tính diện tích:

Móng= 50% x 5x 14= 35m2

1 trệt= 5 x 14 = 70m2

Lầu 1= 5 x  14 = 70m2

Lầu 2 = 5 x 14 = 70m2

Mái ngói = 5 x 14 x 50% = 35m2

Tổng diện tích sàn sẽ là 280m2.

– Đơn giá:

Phần thô: 280m2 x 3.200.000= 869 triệu đồng

Trọn gói: 280m2 x 5.500.000= 1 tỷ 540 triệu đồng.

Những thông tin trên hy vọng đã sẽ giúp bạn có được lời giải đáp xây nhà 3 tầng hết bao nhiêu tiền chi tiết. Tốt nhất bạn hãy liên hệ đến công ty xây dựng uy tín, sẽ được tư vấn và biết được chính xác con số cụ thể ở từng hạng mục khác nhau.

Rate this post