Kiến trúc

Xu hướng mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại năm 2020

Nhà cấp 4 có kiến trúc không đồ sộ, hoành tráng như những căn biệt thự hay nhà cao tầng. Những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại có thiết kế lạ mắt, tinh tế, trang nhã lại rất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng điểm danh lại những mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020  vạn người mê. 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 2 phòng ngủ 

Nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ rất thích hợp với những hộ gia đình sở hữu những khu đất có diện tích nhỏ, dao động trong khoảng từ 60m2 đến 100m2. Việc xây dựng nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ sẽ giúp gia chủ tận dụng triệt để diện tích của khu vườn, đồng thời tận dụng diện tích mặt bằng để trồng cây, làm gara….

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 2 phòng ngủ với diện tích xây dựng 5x20m đơn giản, bắt mắt và vô cùng tiện nghi. Với diện tích xây dựng 100m2, gia chủ có thể tân trang cho căn nhà mình 2 phòng ngủ không gian rãi. Bên cạnh đó có thể tích hợp phòng thờ và phòng khách tại diện tích mặt trước. Đây là mẫu nhà phù hợp cho gia đình muốn tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 3 phòng ngủ mái chéo 

Nhiều gia chủ thích sự thay đổi phong cách độc lạ cho ngôi nhà của mình. Chọn mái chéo là sự phá cách trong không gian nhà ở. Sự tích hợp hình khối của ngôi nhà đến phần mái góp phần nâng cấp 1 ngôi nhà cấp 4 hiện đại. 

 

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 3 phòng ngủ mái xéo này thích hợp với những người trẻ thích sự tân tiến, thoải mái và phá cách. Các nếp mái dốc cao, xuôi chiều một phương kết hợp cùng mái bằng, trụ cột cao gây điểm nhấn  và ấn tượng đột phá cho ngôi nhà. Nhà mái xéo giúp tối ưu hóa khả năng che nắng che mưa vừa đem lại cái nhìn thanh tao, hiện đại. Nó thể hiện phong cách hiện đại năng động của gia chủ. 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại có gác lửng 3 phòng ngủ 

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp  hiện đại có gác lửng  với kiến trúc mái thái, thiết kế giật khối độc đáo, màu sắc hài hòa dưới đây có làm bạn thuyết phục? Mở rộng không gian sử dụng theo chiều cao mà không làm cho chi phí đầu tư đội lên quá nhiều. Mô hình thiết kế nhà này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

 

Trên đây là các mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại được yêu thích nhất. Mẫu nhà thiết kế tích hợp không gian sống đa dạng phù hợp cho nhiều gia đình, nhiều phong cách đa dạng sự lựa chọn .

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button