“Cuỗm” tiền tỷ của mẹ chồng trong két sắt

Két sắt luôn là mục tiêu mà nhiều đối tượng kẻ gian hướng tới khi đột nhập vào nhà nhằm chiếm đoạt tài sản tuy nhiên với một số trường hợp thì kẻ gian lại là chính những người trong gia đình 

Cũng có hoàn cảnh tương tự như bị cáo Kiều Loan trong vụ án trên là nữ bị cáo Lệ Trinh trong phiên tòa sơ thẩm ngày 25/12/2012 của TAND tỉnh An Giang. Lỡ dại trộm của mẹ chồng gần tỉ đồng, Lệ Trinh đã phải lãnh án 7 năm tù về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Là con gái vùng đất “Cần Thơ gạo trắng nước trong”, Trinh có ngoại hình của một hoa khôi, người mẫu. Nhờ nhan sắc nổi trội đó nên Trinh được làm dâu nhà bà Ba – một chủ vựa lúa lớn ở miền Tây.

May mắn cho Trinh làm dâu nhà giàu lại được chồng yêu và bố mẹ chồng tin tưởng trao cho tay hòm chìa khóa. Hàng ngày Trinh chỉ việc ăn trắng mặc trơn, trông coi nhà cửa và chăm sóc con cái, chẳng phải động tay vào làm bất cứ việc gì ngoài việc chải chuốt cho sắc đẹp của mình vì tất cả đã có người giúp việc phụ giúp. Chưa kể, tuy không tham gia vào việc làm ăn buôn bán nhưng hàng tháng cô ta vẫn được cha mẹ chồng cho tiền tiêu vặt, có khi lên tới cả chục triệu đồng.

Sáng 12/7/2012, vợ chồng bà Đỗ Thị Ba và hai vợ chồng Lệ Trinh đi ghe từ TP.Cần Thơ đến xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên (An Giang) để thu mua lúa về bán. Khi đi, bà Ba mang theo hơn 440 triệu đồng, 116 chỉ vàng 24K và 33,7 chỉ vàng 18K (trị giá gần một tỷ đồng) để trong két sắt, vì tin tưởng con dâu nên bà Ba giao cho Trinh giữ chìa khóa két bạc.

Đến xã Tân Lập, Trinh nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản nên điện thoại kêu anh ruột là Võ Minh Luân chạy xe gắn máy đến chợ Tân Lập để Trinh gửi đồ. Lợi dụng lúc trời chập tối, mọi người không để ý, Trinh đã mở két sắt rồi gom tất cả tiền, vàng vào túi ni-lông. Sau đó, giả vờ đau bụng để giấu bọc tiền, vàng mang ra đưa cho anh trai mang đi cất giấu.

Sau đó Trinh tạo hiện trường giả vụ mất trộm để hòng biến khối tài sản lấy trộm được làm của riêng của mình. Nhưng màn kịch vụng về của cô ta đã không qua được con mắt nghiệp vụ của các điều tra viên. Chỉ một ngày sau khi xảy ra vụ trộm – ngày 13/7/2012, Trinh đã bị bắt.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Đánh giá bài viết