Tin tức

Một số mẫu kệ kho hàng tải trọng nặng phổ biến hiện nay

Kệ kho hàng tải trọng nặng là giải pháp lưu trữ kho vận không thể thiếu trong nhà kho của các đơn vị chuyên kho bãi, công nghiệp nặng, nhà phân phối, xưởng sản xuất,…. Thiết bị này không chỉ giúp tối ưu không gian kho hàng, bảo quản hàng hóa tốt hơn, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng mà còn tiết kiệm chi phí, diện kho bãi và sử dụng hiệu quả về sau cực kỳ hiệu quả. Để tìm hiểu và phân biệt những mẫu kệ kho hàng tải trọng nặng đang được sử dụng phổ biến hiện nay, mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây. 

Phân loại kệ kho chứa hàng

1. Kệ Selective

Nếu kho hàng của bạn chứa hàng nặng, trọng tải lớn thì đây sẽ là mẫu kệ phù hợp. Kệ kho hàng nặng này được thiết kế chuyên dụng giúp lấy hàng dễ dàng, sử dụng được với mọi kích thước Pallet, được lắp đặt bằng Bulong nên dễ dàng thay đổi kích thước cũng như di chuyển dễ dàng mỗi khi nhập xuất hàng hóa.

2. Kệ Double Deep

Là mẫu kệ tải trọng nặng được sử dụng để lưu trữ hàng hóa có tải trọng nặng dùng xe nâng để lấy hàng, được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective Racking đấu lưng vào với nhau giúp tăng diện tích sử dụng nhà kho. 

3. Kệ Push Back

Push Back là giải pháp hữu ích cho các kho hàng của nhiều doanh nghiệp. Đây là dòng kệ trọng tải phù hợp với đa số các ngành công nghiệp như sản xuất ô tô, chế biến thực phẩm. Sở hữu tải trọng lên đến 3000 kg/ tầng, Push Back phát huy khả năng bảo quản hàng hóa, thiết bị, linh kiện trong kho hàng hiệu quả nhất. 

4. Kệ Drive In

Ngoài những mẫu kệ nêu trên, kệ Drive In được sử dụng khá rộng rãi trong các kho hàng công nghiệp hiện nay, các pallet có nhiệm vụ lưu trữ hàng hóa được đặt sát nhau theo chiều sâu của kho hàng bằng các rail đỡ pallet. Tùy từng nhu cầu sử dụng, kệ ó thể chứa 2 đế 13 pallet hoặc nhiều hơn, chiều cao của kệ có lên đến 8 tầng giúp tiết kiệm diện tích đến hơn 60% so với các kệ thông thường.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, diện tích kho, đặc tính sản phẩm lưu trữ mà kệ kho chứa hàng được thiết kế, kết cấu khác nhau. Tuy nhiên các mẫu kệ này đều có khả năng tùy biến trong lắp ráp cao, thuận tiện cho việc di chuyển nhanh chóng, màu sắc linh hoạt tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đa phần các mẫu kệ kho này đều có thiết kế hiện đại, kết cấu chắc chắn từ vật liệu thép chịu lực cao thường là thép lỗ chữ V hoặc thép ống, sơn tĩnh điện 2 lớp có khả năng chống oxy hóa, tải trọng kệ kho tùy vào yêu cầu. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị hệ thống kệ trọng tải nặng cho kho chứa, liên hệ ngay với VIETPOSRACK để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm:  PHONG CÁCH NỘI THẤT THÔ MỘC BRUTALISM2 MẪU ĐỒNG HỒ CASIO G SHOCK TRẮNG ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

 

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button