Tin tức

Máy lọc nước RO có thể lọc bao nhiêu lít nước một ngày?

Bạn đang phân vân không biết những chiếc máy lọc nước RO có thể lọc được bao nhiêu lít nước một ngày, công suất lọc có đáp ứng và phù hợp với nhu cầu sử dụng nước ăn uống, sinh hoạt cho gia đình mình hay không, sử dụng có an toàn hay không, bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Công suất lọc của máy lọc nước RO là bao nhiêu?

Hiện nay, các máy lọc nước RO sử dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO có  khả năng loại bỏ 99.99% các virus, vi khuẩn, kim loại nặng, cặn bẩn…cho nguồn nước đầu ra tinh khiết và an toàn cho người sử dụng. Các dòng máy sử dụng màng RO này thường có công suất lọc khoảng 10 lít/h phù hợp với nhu cầu sử dụng nước ăn uống cho hộ gia đình.

Không dừng lại ở đó, các thương hiệu đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm máy lọc nước sử dụng màng RO aqualast giúp tăng gấp đôi công suất lọc và thời gian lọc được rút ngắn đi một nửa. Được nghiên cứu và phát triển bởi DOW Water & Process Solution Hoa Kỳ – thương hiệu đi đầu về các giải pháp xử lý nước uy tín trên thế giới, màng lọc RO Aqualast là một phát minh mang tính đột phá, khắc phục được những nhược điểm của màng RO thông thường. Công suất lọc của máy sử dụng màng lọc Aqualast lên đến 20 lít/giờ, hơn thế nữa tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết cũng cao hơn nhiểu lên đến 70%.

C:\Users\thanh\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.MSO\A8F5403B.tmp

Để bảo bảo bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể duy trì sự sống và hoạt động hiệu quả. Mỗi người hàng ngày cần uống đủ 2l nước. Giả sử gia đình bạn có 4 người, vậy lượng nước uống cần có là 8l/ngày. Ngoài ra bạn cần thêm một lượng nước sạch nhất định để phục vụ cho nhu cầu ăn uống hoặc sinh hoạt khác hàng ngày là khoảng 20l – 30l. Tổng cộng hàng ngày gia đình bạn sử dụng khoảng 30-40l nước sạch từ máy lọc nước RO.

Đối với gia đình sử dụng máy có công suất lọc 10L/h, bạn chỉ mất khoảng 3 đến 4 giờ đồng hồ để lọc đủ lượng nước sử dụng cho cả gia đình hàng ngày. Việc lọc diễn ra thường xuyên ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng nước, vì vậy, máy lọc nước RO luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng ngay và luôn của bạn.

Cũng với lượng nước sử dụng đó, với máy lọc có công suất lọc 20l/h thì chỉ mất nửa thời gian đó, có nghĩa là khoảng 1,5 đến 2 giờ đồng hồ để lọc. Bên cạnh đó, mỗi máy lọc nước RO đều có 1 bình áp chứa nước với dung tích chứa thực tế là 7-8l nước nên kể cả khi gia đình bạn không may gặp sự cố mất điện thì vẫn đảm bảo có nước sạch để sử dụng.

>> Xem thêm: So sánh máy lọc nước dùng điện và không dùng điện

Máy lọc nước Tân Á Đại Thành – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Là một trong những tập đoàn tiên phong chuyên nghiên cứu các giải pháp về nguồn nước tại Việt Nam, Tân Á Đại Thành không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm máy lọc nước RO nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Hiện nay, các dòng máy của Tân Á Đại thành đều được trang bị hệ thống lọc từ 8-10 cấp có khả năng loại bỏ hầu hết các cặn bẩn, vi sinh vật, kim loại nặng, hóa chất có trong nước cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết. Không những thế, hệ thống lõi khoáng giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm máy lọc RO Tân Á Đại Thành, bạn đọc vui lòng truy cập đường link: https://shop.tanadaithanh.vn/danh-muc/may-loc-nuoc-ro/

Nguồn: https://nhadepvietnam.net/

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button